Trang chủ / Dịch Vụ / Vận Chuyển bằng container

Vận Chuyển bằng container

 • Công ty TNHH Bình Minh Tải cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ vận tải bằng xe đầu kéo Container chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho các đối tác trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận.
  Các dịch vụ chính:
  – Vận tải hàng chuyển cảng từ Tp. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng đi các tỉnh, hoặc từ các cảng cạn (ICD) tại Đồng Nai, Bình Dương đi khắp nơi trên cả nước.
  – Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến từ Trung Quốc, Campuchia, Lào qua cảng vào sân bay Việt Nam
  – Bốc và đóng hàng tại kho, vận chuyển ra cảng hoặc ngược lại…
 • BÌNH MINH TẢI là đơn vị vận tải CONTAINER HOÀN THIỆN, cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 30 xe đầu kéo và 50 rơ mooc – Cam kết giải đáp mọi băn khoăn của Khách hàng:
 • MỤC TIÊU dịch vụ của BÌNH MINH TẢI là giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng, an toàn, lái xe thân thiện và am hiểu pháp luật về an toàn giao thông.
 • BÌNH MINH TẢI luôn nhận thức rằng, niềm tin của khách hàng là sự đánh giá tốt nhất cho dịch vụ của mình.Do vậy, luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng để hoàn thiện cho dịch vụ của mình một cách tốt nhất.
 • Năng lực:
  ✧ Đội xe: 30 xe đầu kéo container và 50 rơ mooc, đều được trang bị hệ thống định vị GPS.
  ✧ Phương tiện vận tải mới, hiện đại, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tận tình, chu đáo, có trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển.
  ✧ Dày dặn kinh nghiệm trong khai báo hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ và an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại các nước bạn. Hãy liên hệ với tôi để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giáGọi số điện thoại nóng 0903640498 – 0965515789 -0905989389.

 

Xem nhiều

dsc_4316

dịch vụ vận tải bằng xe đông lạnh

Công ty TNHH Bình Minh Tải với dịch vụ vận tải bằng xe đông lạnh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *