Trang chủ / Dịch Vụ / DỊCH VỤ GIAO HÀNG BẰNG XE TẢI NHẸ

DỊCH VỤ GIAO HÀNG BẰNG XE TẢI NHẸ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG BẰNG XE TẢI NHẸ CỦA CÔNG TY TNHH BINH MINH TẢI

BÌNH MINH TẢI có nhiều xe tải hạng nhẹ chạy được vào thành phố giờ cao điểm, nên sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị giao hàng có thương hiệu ở Việt Nam, BÌNH MINH TẢI không ngừng thay đổi các chính sách và cải tiến nâng cấp dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau cho khách hàng:

Nhanh chóng:

Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao hàng. BÌNH MINH TẢI cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Chính xác: BÌNH MINH TẢI đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đúng ĐẠI LÝ, nhà phân phối.
Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.
An toàn: Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị các xe tải của các thương hiệu nổi tiếng về về sự an toàn, chở đúng tải trọng qui định, đặc biệt là tài xế những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.

Tiện lợi: BÌNH MINH TẢI áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà. Đây cũng là biện pháp để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Tiết kiệm:  BÌNH MINH TẢI luôn đảm bảo mức giá cước tốt nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hỗ trợ:  BÌNH MINH TẢI tiến hành nhiều dịch vụ gia tăng như hỗ trợ đóng gói và bốc dỡ tại kho, tại đại lý phân phối, nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Xem nhiều

dsc_4316

dịch vụ vận tải bằng xe đông lạnh

Công ty TNHH Bình Minh Tải với dịch vụ vận tải bằng xe đông lạnh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *